Posted on

Hướng dẫn cách quan hệ lâu ra cho nam giới

Cách quan hệ lâu ra hay cách kéo dài thời gian quan hệ là những câu hỏi thường gặp của nam giới khi “chưa đến chợ đã hết tiền” vậy giải pháp nào để giải quyết vấn đề này? sẽ giới thiệu cho các bạn đặc biệt là các bạn nam 7 cách để quan hệ được lâu ra hơn. Có những bài tập  bạn có thể áp dụng hàng ngày, có những bài tập áp dụng trong khi quan hệ, các bạn hãy đọc hết các bí kíp sau để dần dần cải thiện “thời gian” quan hệ của mình nhé.

huong-dan-cach-quan-he-lau-ra-cho-nam-gioi

huong-dan-cach-quan-he-lau-ra-cho-nam-gioi1

Các những bài tập cần sự phối hợp của bạn tình để tăng khả năng kéo dài thời gian quan hệ, sự quan tâm và giúp đỡ của bạn nữ sẽ giúp rất nhiều về mặt tâm lý cho bạn trai trong quá trình tập luyện. Cần thành công phải trải qua quá trình tập luyện, hãy kiên trì và bạn sẽ KÉO DÀI được thôi

4.Sử dụng bao cao su có chứa benzocaine

Tùy vào từng người nhưng khi sử dụng bao cao su kìm hãm “xuất tinh” và giúp quan hệ lâu ra hơn bạn sẽ có khoảng 5 phút để tung hoành ngang dọc. Bao cao su này có chứa chất benzocaine, đây là loại gây tê nhẹ giúp làm giảm hứng phần khi quan hệ tình dục, cảm giác ham muốn sẽ giảm xuống đến mức có thể chấp nhận được. Nhưng kenhgioitinh khuyên bạn nên tập luyên và không nên áp dụng biện pháp này quá nhiều, dù sao quan hệ tình dục vẫn tốt khi cảm giác là THẬT.

5. Thuốc xịt Promescent

Promescent là thuốc dạng kem hay dạng xịt lên dương vật 10 phút trước khi quan hệ tình dục. Chất này sẽ giúp nam giới làm chủ được cậu bé trong quá trình dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Khác với những loại thuốc bôi khác, promescent được hấp thụ dưới da, Nơi tập trung nhiều đầu dây thần kinh nhất, hạn chế cảm giác muốn xuất tinh.

6. Phương pháp Stop – Start

Kenhgioitinh khuyến khích bạn tập luyện phương pháp này, nếu thành công nó sẽ giúp bạn quan hệ lâu ra hơn làm chủ được cuộc yêu và vẫn giữ cảm giác thích thù khi quan hệ.

Đầu tiên, nam giới nên tự tập kỹ thuật này một mình. Việc thủ dâm 1 mình sẽ giúp bạn làm chủ được cảm xúc của mình, khi thủ dâm đến ngưỡng sắp RA bạn ngay lập tức dừng lại và thư giãn nghĩ đến các việc khác. Sau khi thư giãn và ham muốn giảm xuống, hãy tiếp tục chu trình kích thích cậu nhỏ bằng tay, chờ gần đến lúc sắp RA bạn lại dừng lại và đợi qua thời gian đó. Lặp lại quá trình này vài lần cho đến khi bạn không còn khả năng kiểm soát được tình hình.

Bạn hãy tập bài tập này 1 thời gian sau đó mới quan hệ thực sự, trong khi quan hệ cần sự giúp đỡ của bạn tình. Cũng với nguyên lý STOP -START nhưng bạn tình sẽ thực hiện cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ cải thiện được thời gian quan hệ và sẽ quan hệ lâu ra hơn trước.

7. Phương pháp siết chặt

Phương pháp này cần sự giúp đỡ của bạn tình, phái nữ siết chặt phần đáy của “cậu bé” cùng một thời điểm áp dụng kỹ thuật dừng lại – bắt đầu, ngay khi chàng kiềm chế việc “khai hỏa”. Cũng giống như kỹ thuật dừng lại – bắt đầu, phái mạnh nên tự tập phương pháp này trước rồi mới áp dụng trong lúc “yêu” khi đã thuần thục.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *